Hôm nay là ngày tết rộn rã khắp nơi nhưng Guufood xin chia sẻ về một hoàn cảnh cảm động và rất đáng thương khi Guufood về quê đón tết ở TX.Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Đó là hoàn cảnh chị Yến (SN 1984).

Chị Yến bị ung thư vòm họng di căn não đã 5 năm nay. Suốt thời gian qua chị điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Tuy nhiên cách đây ít ngày, bác sĩ thông báo chị Yến đã quá yếu, không còn khả năng chữa trị và cho chị về nhà.

Qua tìm hiểu, Guufood biết được gia cảnh của chị Yến cũng rất khó khăn. Chị có 2 người con, con gái 17 tuổi và con trai 14 tuổi. Mặc dù rất hiếu học nhưng cả hai đều đã nghỉ học để chăm sóc mẹ và phụ cha mưu sinh.

Chồng chị Yến là anh Chức, 5 năm chị bệnh là 5 năm anh túc trực bên cạnh để chăm sóc. Đi làm phụ hồ không đủ tiền thuốc và trang trải cuộc sống, anh phải đi vay mượn nhiều nơi khác nhau. Anh cho biết, khi bác sĩ trả chị về, hàng ngày anh phải đưa chị đi truyền nước, cho chị uống thuốc hoặc tiêm morphin.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

Team Guufood – Vì Trái Tim kinh doanh sỉ và lẻ lạp xưởng Cai Lậy chính hiệu. Mọi người có thể liên hệ mua theo số điện thoại: 0903.159.371 (Anh Xinh – Guufood).

#Guufood #Vitraitim #Hotrobenhnhannngheo

46 COMMENTS

 1. Lạy Chúa xin 🙏 Ban phét Cho Vợ A Chúc
  Bớt .đau đớn ,. Đa binh bệnh 😷 Trông
  Khoảng. 5Nam? Hiện không còn sức ????
  Con xin Thiên Chúa Hãy Cho Người bệnh
  ???????????? Lạy Chúa Và Mẹ Thiên Chúa
  Cứ giúp??????
  🙏 Cảm ơn Các MTQ Đã giúp?

 2. CHÀO EM XINH CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH …SAO MÀ ÔNG TRỜI SINH RA THỨ BỆNH QUÁI ÁC NÀY .HÀNH HẠ THÂN XÁC NGƯỜI BỆNH KHỦNG KHIẾP THẬT …

 3. Chồng chị Yến đẹp trai dễ nhìn quá và hết lòng chăm sóc vợ. Anh vẫn mãi là người đàn ông tuyệt vời nhất

 4. việt nam giờ tội nghiệp lắm các bạn👍,tất cả thức ăn xài toàn hóa chất gây ra bệnh ung thư ở việt nam nhiều lắm,các bạn nếu có rảnh đi bệnh viện ung thư bướm ở sài gòn nhìn khủng kiếp luôn

 5. A DI ĐÀ PHẬT…..ĐAU ĐỚN VỀ BỊNH UNG THƯ ( chồng tôi cũng ra đi vì bịnh này ) ĐAU LẮM ….CẦU XIN ƠN TRÊN , NẾU ĐÃ MÃN PHẦN , XIN CHO ĐI THẬT NHANH , SẼ BỚT PHẦN ĐAU ĐỚN 😥….

 6. Chào e và team Vi Trai Tim, xuan sang chi men chúc e va gd dc nhieu sk hp An lành, nhieu may man, làm an phat dat hon nua và An khang thinh vuong. Hy vong nam Tan Suu này se mang nhieu thuan loi va CV làm of các e se có dc nhieu tien trien hon nua va phat loc them, cùng muon van dieu tot dep trên moi neo duong các e di. Chúc Mung Nam Moi 💝🐃🎉

 7. Kho chong chat cai kho , tha chi benh nang wa , da ngjeo kg tien con benh nhu vay , o Việt Nam! Si benh ma ngheo chi cho chet thoi ,chu tien dsu ma tri , toi nguoi chong cung tot , chu gap nguoi khac nhau nhet thi vhi chet lau roi , mong mtq giup hoan canh nay toi qua con con nho , anh lam tho ho dau co du song 🙏🙏🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️😀😀😀☘️☘️☘️🌺🌺

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here