RỤNG TÓC SINH LÝ & RỤNG TÓC BỆNH LÝ
Rụng tóc sinh lý: Trên da đầu mỗi người có khoảng 120.000 – 200.000 sợi tóc và trung bình 50 – 100 sợi trong số đó sẽ rụng đi mỗi ngày là đối với một người bình thường. Hay được gọi là rụng tóc sinh lý!
Rụng tóc bệnh lý: Lượng tóc rụng trên 100 sợi/ngày.
Tỷ lệ người bị rụng tóc ở nam giới nhiều gấp 3 lần nữ giới nhưng tình trạng rụng tóc của nữ giới sẽ nặng hơn và ảnh hưởng đến cuộc sống nặng nề hơn vì phụ nữ thường tóc dài hơn nên chúng ta thấy nhiều hơn so với nam giới và phụ nữ hay để ý hơn, chính vì thế chúng ta thường lầm tưởng phụ nữ bị nhiều hơn so với nam giới.
Một số dấu hiệu khác có thể giúp bạn dễ dàng xác định liệu tình trạng rụng tóc của bạn có phải là rụng tóc bệnh lý hay không?
Nguyên nhân gây rụng tóc
Có thể nhiều người đã tự nhận thấy được rằng tóc mình đang trong giai đoạn bị rụng như mái tóc cứ ngày một mỏng dần, chải tóc thấy rụng, ngủ dậy, sau khi gội đầu hay trong quá trình gội đầu.
Nguyên nhân rụng tóc do thay đổi nội tiết tố sau sinh, do stress, rụng tóc do dùng dầu gội không hợp, rụng tóc do phải tiếp xúc nhiều với những loại sản phẩm về tóc, hoặc do nấm gây ra,…..
Ngoài ra cơ chế gây nên bệnh rụng tóc được bắt nguồn từ sự suy yếu của tế bào tóc nằm ở chân tóc do một lượng Silicon bám vào chân tóc mà Silicon chứa nhiều trong các loại dầu gội hoá hoá mỹ phẩm, Silicon giúp tóc bóng mượt ngay sau khi gội nên các nhà sản xuất đã lựa chọn cho những sản phẩm của mình. Tuy nhiên Silicon bám chặt vào chân tóc là chân tóc không hấp thu được chất dinh dưỡng dẫn đến suy yếu dần dần và rụng.
Chính vì thế chúng ta cần làm sạch lượng Silicon bám dính nhiều năm trên chân tóc của mình, đồng thời lựa chọn những sản phẩm không có silicon để phục vụ cho việc sử dụng mỗi ngày.
Dầu gội thảo dược LÁ là một sản phẩm không chứa Silicon, hoàn toàn bằng những thảo dược cô đặc, giúp làm sạch Silicon, cung cấp chất dinh dưỡng giúp phục hồi tóc đồng thời giúp Trị Gàu, Giảm Ngứa và Trị Rụng Tóc rất hiệu quả.
Hotline: 0916910383

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here