Review Công ty, review mức lương, qui trình làm việc, phỏng vấn của hơn 500 công ty tại

Hôm nay code dạo cùng đọc review bựa của các công ty, sẵn giới thiệu trang reviewcongty.com luôn nha. Anh em vào xem giải trí và né mấy công ty bựa ra nhé.

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:

45 COMMENTS

 1. haha hay quá anh ơi.
  hồi trước đi pv công ty vietvang. GĐ vừa pv vừa run chân như thằng điên bị ngố.
  k biết cty ổng như thế nào nhưng GĐ v bỏ bỏ
  tức k chịu nổi dù vậy mình vẫn thân thiện thân ai.
  nhưng trong lòng muốn nhai sống

 2. Từng pv ở GotIt với umbala. Lozi, cũng vì xem review mà chạy mất dép =))) Đợt pv ở Umbala, đcm nó cho bài test tầm olympic, rồi deal lương 1 triệu, vào vứt cho cuốn mastering blockchain với cả đống tài liệu, sau đó ngồi dev cái app với web mới =))) vị trí mình apply là blockchain fresher :v

 3. Đậu, để mà nói về Tek Expert thì khỏi nói :)) Chuyên nghiệp và thân thiện đến mức khi nghỉ việc chỉ thiếu việc chửi đổng từ TM trở lên, làm thế họ lại tưởng họ quan trọng lắm.

 4. Nghe thằng bạn kể, ngta nghỉ tết còn nhân viên cty này vẫn chia nhau trực, nhiều cháu ham hố tưởng theo luật được 300% ai ngờ chỉ đc 200% + 1 ngày nghỉ bù. Trước kia có Happy hour (tiệc nhẹ vào thứ 4 hàng tuần) giờ chắc phải tháng 1 lần không biết nên nói ntn nữa. Năm đầu hắn làm thì đi Hạ Long ở Mường Thanh, năm nay đi du lịch chơi hẳn đại Lải cho oách các bác ạ. Nhân tiện méo tìm thấy link review nữa……………..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here