Các bạn ơi, hôm nay chúng mình sẽ đập hộp Búp Bê Thời Trang L.O.L. Surprise! O.M.G. Dòng Số 3 tiếp đó nha! Chúng mình đã cùng đập hộp hai cô bé xinh xắn trong các video mới nhất của chúng mình rồi đó. Nếu vẫn chưa xem thì các bạn có thể tìm thấy nó trong kênh của chúng tớ nha. Còn hôm nay chúng ta sẽ nhận được cả vũ đoàn minh họa cho video ca nhạc đấy nhé!

Chúng mình đã có DaBoss và Class Prez rồi. Và hôm nay chúng ta sẽ gặp Chillax và Roller Chick nha.

01:34 – Hãy bắt đầu với Chillax nào! Như thường lệ, có 20 món bất ngờ được giấu trong hộp đó! Thêm vào đó thì cái hộp này cũng sẽ biến thành một bộ đồ chơi riêng biệt luôn, quá là hay nhỉ? Nàng búp bê Chillax xinh xắn có mái tóc màu xanh dương quyến rũ với bím tóc và bộ trang phục cá tính. Bộ trang phục cũng đi kèm các món phụ kiện cực chất nha: kính hồng, túi xách, giày và một đôi hoa tai hợp thời trang! Các bạn ơi, đây là bé búp bê cuối cùng của dòng số 3 đó!

04:54 – Tiếp theo là Roller Chick! Cô bé này cũng quá là chất luôn! Cô nàng có một mái tóc màu hồng cực độc đáo với búi tóc và đuôi ngựa dễ thương nè! Cũng trong bộ này, chúng ta sẽ tìm thấy một chiếc quần jean lấp lánh thời trang, áo khoác sáng màu và các phụ kiện thời trang! Có mắt kính hình trái tim, túi xách hình tròn, hoa tai và giày trượt pa-tin nữa đó. Một cô gái vô cùng sành điệu!

Giờ thì tất cả các bé búp bê của chúng ta đã xuất hiện rồi và chúng ta có thể bắt đầu quay video ca nhạc đã được chờ đợi từ lâu rồi đó!

Mong là các bạn sẽ thích video đập hộp của chúng tớ. Đừng quên xem tất cả các video đập hộp khác trên kênh của Sam và Sue nha!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

27 COMMENTS

  1. 😍😘😗😙🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒🖒✍🖒🖒🖒🖒🖒❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤💖💙💚💟💝💎

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here