Người ta vẫn thường nói, cái răng cái tóc là góc con người, đặc biệt là với phái nữ bởi họ luôn luôn chăm chút vẻ bề ngoài hơn con trai. Muốn biết một cô gái thế nào ư? Cứ nhìn cách cô ấy giữ gìn “góc con người” của mình. Tuy nhiên, có vẻ như bây giờ điều này không còn đúng lắm, bởi hàng loạt vụ “bóc mẽ” cô gái trẻ ở bẩn đã khiến bao người cảm thấy kinh hoàng.
Nếu một cô gái sở hữu vẻ ngoài gọn gàng sạch sẽ, dễ thương cute, đừng vội vàng tin, hãy âm thầm “đột nhập” phòng của cô ấy, đó mới là sự thật. Giống như “bãi chiến trường”. Đó là cảnh lộn xộn bẩn thỉu trong phòng của một cô gái trẻ quê ở Bình Phước sống ở nhà trọ trên đường Tân Thới Nhất 12, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Suốt từ phòng ngủ cho đến nhà vệ sinh, đâu đâu cũng thấy rác rưởi như vỏ chai, chăn, áo quần lót… chặn hết đường đi. Chưa kể, đồ ăn đựng trong hộp nhựa vứt lung tung, chén bát, nồi niêu ăn xong không rửa nhiều ngày khiến chuột gián bò vào, chết và bốc mùi hôi thối bay sang các phòng khác không chịu được.
Nói đi nói lại, nỗi ám ảnh về những cô gái có vẻ bề ngoài trái ngược hẳn với lối sống đã khiến nhiều chàng trai phải suy nghĩ lại. Trước đây, cũng không ít bằng chứng kinh hoàng về độ bẩn thỉu, lười biếng khi các cô gái ở nhà, đặc biệt là cô gái đi ở trọ. (Giọng đọc nhân tạo Viettel AI)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here