PHIM VÕ THUẬT CHUNG TỬ ĐƠN – HỒNG HY QUAN| FAFILM | 2016
#honghyquan #phimvothuat #chungtudon
Bộ Phim kể về Hồng Hy Quan (do Chân Tử Đơn thủ vai) từ nhỏ đã có tư tưởng dân tộc, rất ngưỡng mộ những nghĩa sĩ phản Thanh trong Nhật Nguyệt Hội. Anh luôn khao khát được gặp mặt Tổng đà chủ của Nhật Nguyệt Hội là Xích Long .Lúc đó Hồng Hy Quan vô tình đã phát hiện ra Xích Long chính là cha ruột của mình.
Sau khi cha mẹ của Hồng Hy Quan bị Quân Thanh giết ,anh quyết tâm trả thù. Vì vậy anh đã cùng Phương Thế Ngọc, Hồ Huệ Càn lên Thiếu Lâm học nghệ tu luyện võ công. Sau khi vượt qua ải mộc nhân của Thiếu Lâm Tự, anh đã cùng với các bạn của mình xuống núi và bắt đầu cuộc hành trình phản Thanh phục Minh đầygian nan vất vả.
—————–
▶ CLICK TO SUBSCRIBE:

—————–
▶ VISIT US :

—————–
© Bản quyền thuộc về FAFILM CHANNEL
© Copyright by FAFILM CHANNEL ☞ Do not Reup

25 COMMENTS

  1. Bạch mi võ công hơi bị khủng, có kim chung tráo hộ thân cùng với thái cực chưởng hộ thể thì hắn huênh hoang là thiên hạ đệ nhất quả thực ko phải k có cơ sở: chí thiện thiền sư ( trụ trì) nói:

  2. Quan điểm cá nhân:không thik con ng của HDL,cái cách mà ông ta phụ lại cái tình của Cáp Sá Đa.Câu nói khi HDL làm vuột mất con cá ( cho dù khôg có cá nhưg vẫn còn cơm ăn) chứg tỏ ông ta hiểu rằng phản Thanh là không thể,nhưg trong lòng cố chấp ko chịu chấp nhận

  3. Má ở kế bên rồi giết còn k đc vậy mà đòi phản thanh.. giết thì bay chém ngay còn ngước mặt cho nó thấy.. đúng là phim. Clm đúng phim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here