DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN CÓ MẮC BỆNH PHỤ KHOA KHÔNG?

Gần 90% phụ nữ mơ hồ và không biết mình nhiễm bệnh phụ khoa cho tới khi BỆNH TRỞ NẶNG và hứng chịu những cơn đau rát hay những hậu quả từ nó như UNG THƯ CỔ TỬ CUNG và VÔ SINH.
———————————-
BỆNH PHỤ KHOA BIỂU HIỆN QUA KHÍ HƯ
Khí hư tăng, đặc quánh hoặc đông như mủ, mùi hôi và thay đổi về màu sắc
✔ Khí hư có màu nâu, mùi tanh, lượng khí hư ra nhiều, nếu bạn nữ không trong giai đoạn hành kinh: sung huyết vùng chậu.
✔ Khí hư có màu xanh
– Khí hư có màu xanh, mùi hôi khó chịu, có bọt: viêm âm đạo do nấm, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung,..
– Khí hư có màu xanh, loãng, với số lượng nhiều, mùi hôi và đau khi đi tiểu: triệu chứng của bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục điển hình là nhiễm nấm trichomonas.
✔ Khí hư có màu trắng
– Khí hư màu trắng sánh đặc, đóng thành mảng như sữa chua, gây ngứa, rát nhiều, giao hợp đau, âm đạo viêm đỏ, phù nề,… thì có thể là biểu hiện của viêm âm hộ – âm đạo do nấm candida.
– Khí hư màu trắng xám, tiết rất nhiều, hơi loãng, có mùi rất hôi và tanh là biểu hiện của viêm âm đạo do nhiễm tạp khuẩn.
– Khí hư màu trắng đục, đậm đặc như phô mai thường đi kèm với ngứa âm đạo, sưng và đau khi giao hợp tình dục thì đây là dấu hiệu bạn đang bị nhiễm nấm âm đạo.
✔ Khí hư có màu vàng
– Khí hư màu vàng, mùi tanh, ngứa ngáy, sưng đỏ âm đạo có thể là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn.
– Khí hư có màu vàng, dạng bọt, triệu chứng ngứa âm đạo thì chứng tỏ bạn nữ đã mắc viêm phụ khoa do nhiễm vi khuẩn Trichomonas.
– Khí hư màu vàng, dạng mủ thì khả năng mắc bệnh viêm âm đạo cấp tính, viêm cổ tử cung, viêm ống dẫn trứng, có dị vật trong âm đạo…
– Khí hư có màu vàng nâu, kèm theo nhiều mùi hôi có thể là triệu chứng của ung thư tử cung, ung thư buồng trứng.
———————————-
BỆNH PHỤ KHOA CÒN CÓ THỂ NHẬN BIẾT QUA
✔ Khi quan hệ tình dục bạn thường thấy biểu hiện khó chịu, đau bụng dưới, chảy máu.
✔ Núi đôi bị phát ban.
✔ Ngứa vùng kín.
✔ Rối loạn kinh nguyệt.
———————————-
Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền được chúng tôi nghiên cứu và điều chế để đặc trị các bệnh phụ khoa.
———————————-
Ai cảm thấy mình mắc bệnh về phụ khoa thì inbox mình nhé. Cam kết không dứt điểm hoàn lại tiền
Hotline: 0943.669.883

2 COMMENTS

  1. Nhiều lúc nghĩ chán lắm ấy chứ ạ, vì bệnh này nó tràn lan ko như là những bệnh khác, trước e bị em nghĩ lại mà khổ vf thật sự nó ngứa lắm ý, có mùi nữa, đôi khi nó nồng mùi quá mà còn m mặc quần dầy còn ngửi dc thì tự ti biết nhường nào. Người yêu hay bạn bè lắm lúc muốn gần mà m ngại quá lại hóa giận ko cho gần hoặc ra khó chịu để tránh xa mong đừng thấy muì rồi hỏi. em cũng có tự tìm hiểu rồi tìm pp nhiều mà nó chỉ đỡ 1 phân chư ko khỏi hẳn dc, đi bs thì ng ta khám m lại ngại, chưa lấy chồng mà nên vđ này cũng nhạy cảm lắm chứ các bác ạ. Rồi em dc bác em gt cho đến chữa Thuốc nam , đợt đấy cuxg ko nghĩ nó khỏi dc nữa vì cứ giảm rồi lại bị lại cũng tội cái ví lắm chứ ạ!! Nhưng khi dc tư vấn và chị ấy khẳng định có thể trị dc vđ của em thì em cxng yên tâm rồi , em đã theo chị ấy dc khoảng 1 tháng và hiện tại đã khỏi rồi nên em thấy video này em lên chia sẻ cho các bác!! Sdt của chị ấy cho những ai cần : 0912720788 – thủy phan thuốc nam . chúc chị em thành công trị bệnh!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here