Trải nghiệm Game chặt chém đỉnh cao cho Android của Gameloft trên Android Box Himedia Q10 Pro

Link sản phẩm :
——————————————————————————-

Cốt truyện của Dungeon Hunter 4 là có thể so sánh với một bộ phim Holywood với rất nhiều điều huyền bí, những nút thắt và những tình huống “cởi nút” thật bất ngờ. Trong câu chuyện đó có những khoảnh khắc hào hùng, nhưng cũng không thiếu những lời nói dối. Duy chỉ có một điều không thể thay đổi, bạn sẽ phải là đột phá những giới hạn của mình, vì bạn là tia hy vọng cuối cùng để cứu lấy cả vương quốc Valenthia huyền thoại.

Khi vào game, bạn sẽ phải chọn cho mình một trong 4 con đường đi hoàn toàn khác nhau. Battleworns là những chiến binh được trang bị tới tận chân răng, chiến đấu bằng sức khoẻ và độ …chì khủng khiếp của mình. Trong khi đó tuyến nhân vật Blademasters lại là bậc thầy về võ thuật và kiếm thuật. Bạn cũng có thể lựa chọn con đường Warmages để tận hưởng cảm giác dụng phép định cao. Hay là một tín đồ của những nhân vật – đánh nhanh thắng gọn, thì chắc bạn sẽ hợp làm một Sentinels với khả năng đặt trap và sát thủ xuất sắc. Mỗi một lớp nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, vì thế hãy để con tim bạn lên tiếng thay vì tìm kiếm xem “Class nào mạnh nhất trong DH4” bởi đơn giản “Pro hay không là tuỳ ở bạn”

Điểu thú vị của DH không chỉ ở từng combat mà còn ở cả tính …chiến dịch của nó nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không có quyền thắng một trận đánh rồi thua cả một trận chiến nhé. World map luôn ở đó với hàng tá nhiệm vụ đang chờ bạn. Những lá cờ sẽ ở world map sẽ mang nhwungx ý nghãi nhất định đấy. Từng quest của bạn lại mang những màu sắc khác nhau chứ không hệ lập lại, và lại bao gồm cả nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nữa. Ví dụ, trong một quest mà bạn phải dọn dẹp cốt xay gió bị đánh chiếm bởi lũ quỷ tàn bạo, bạn phải tiêu diệt 3 demonic Spawners, giết 50 âm binh và tới tận 10 boss nhỏ đấy.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here